Grapes
 

Các Ý Kiến Khi Nếm


Mọi người yêu thích Nho Tươi từ California.

Nho là thức ăn nhanh, tiện lợi và mang lại nhiều sảng khoái. Rửa sạch chùm nho, gói thành những chùm nhỏ đặt trong các túi và để vào trong tủ lạnh là có được phần ăn nhanh dễ mang đi. Ướp lạnh nho còn hay không còn cuốn nho để thiết đãi như món ăn lạnh cùng với kem.

Nho là một phương pháp đầy hương vị để tăng cường sức khỏe của quý vị. Các nhà nghiên cứu khắp thế giới đang tìm kiếm các mối liên kết giữa ăn nho tươi California và sự ngăn ngừa bệnh tật như ung thư và bệnh tim.

Nho là một thành phần với nhiều tác dụng. Màu sắc đẹp và mùi vị phảng phất của Nho tươi từ California là một phần thêm vào lý tưởng cho bữa ăn của gia đình quý vị. Nho có thể tăng thêm màu sắc, nhiều nước, vị ngọt và cấu trúc cứng dòn để làm các món salad, món tráng miệng, các loại sốt và kể cả làm pizza.

Nho tạo nên một loại thức uống đáng chú ý. Tự làm cho quý vị một loại nước nho tươi thì rất dễ dàng. Pha trộn và lọc hoặc pha trộn với nước đá để làm thành một thức uống phong phú và quý vị cùng với khách của mình sẽ rất ngạc nhiên khi thưởng thức vị ngon và giòn. Sẽ rất là hoàn hảo khi nho trộn với một loại cocktail nào đó.

Nho là một phần của lịch sử. Người dân California đã từng trồng nho hơn hai thế kỷ qua. Ngày nay, phần lớn người trồng nho tươi California là những gia đình nông dân, đi trên mảnh đất của mình và điều hành công việc được truyền lại từ tổ tiên của họ. Họ chia sẻ một cảm xúc nồng nhiệt của người quản gia khi họ chăm sóc đất đai cho thế hệ nối tiếp sau.

Nho được chọn lọc cẩn thận. Mỗi chùm nho tươi từ California được vun trồng tỉ mỉ và được thu hoạch bằng tay. Nho được kiểm tra cẩn thận cho nên chỉ có Nho tốt mới được đưa đến với quý vị.

 

Grapes images