Grapes
 

Cẩn Thận Khi Vận Chuyển


Quý vị không thể chọn loại nào ngon hơn loại nho từ California. Những trái nho địa phương của chúng tôi được trồng và hái rất kỹ lưỡng. Từ lượng đường thích hợp có trong quả nho, đến chùm nho và kích thước quả chín mọng, sự đồng nhất và màu quả nho, mỗi khía cạnh của sản phẩm đều được kiểm tra từ đầu đến cuối.

Khi đến lúc vận chuyển nho California đến các thị trường xuyên suốt địa cầu, mỗi giai đoạn của việc đóng gói và chuyên chở cũng được thiết kế sao cho đảm bảo để nho của chúng tôi đến tay người tiêu dùng trong tình trạng như vừa được hái.

Quy Trình Đóng Gói

Các nhân công khéo léo với nhiều năm kinh nghiệm cẩn thận hái nho từ cây, chọn lọc các chùm nho chín và đạt chất lượng trước khi cắt tỉa những quả không đủ kích cỡ và các quả bị hư. Các chùm nho được kiểm tra lại đảm bảo về chất lượng và chắc chắn trước khi được đóng gói vào container để chuyển đi.

Lưu Trữ Lạnh

Không lâu sau khi nho được hái và đóng gói, tất cả nhanh chóng được làm lạnh để đưa đến kho lạnh. Việc này giúp lưu giữ được độ tươi và hạn chế tối đa sự mất nước. Nhiệt độ và độ ẩm được quản lý chặt chẽ trong khoảng từ 30o – 32oF ≈ -10C - 00C và 90 – 95% độ ẩm môi trường.

Vận Chuyển Lạnh

Phần lớn nho tươi California được vận chuyển xuyên suốt Hoa Kỳ trong các toa lạnh, bằng đường quốc lộ hoặc đường sắt. Nho xuất khẩu đến thị trường quốc tế được vận chuyển bằng đường biển trong các container lạnh hay bằng đường hàng không. Trong cả hai trường hợp, các công cụ tinh vi đảm bảo một nhiệt độ không đổi suốt hành trình.