Grapes

Kinh nghiệm trồng nho của chúng tôi có
từ năm thế hệ lâu dài

Trước khi California là một bang của chính phủ Hoa Kỳ, các gia đình tại đây đã trồng những loại nho hảo hạng từ chính mảnh đất màu mỡ của họ. Từ năm 1839, được biết đến, truyền thống và niềm say mê trồng nho đã được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Và điều đó cho thấy, nho tươi được trồng ở California luôn đầy đặn nhất, mọng nước nhất và có vị ngon nhất trên thế giới.

 

 

Tổng quan/ Lịch sử


Người dân ở California đã trồng nho từ hơn hai thế kỷ qua.

Từ năm 1007, ngoài những sứ mệnh phải thực hiện các thầy dòng người Tây Ban Nha đã trồng trên đất này những vườn nho, mãi cho đến năm 1800 khi có rất nhiều người đổ xô đến đây tìm vàng nhưng họ nhận ra rằng việc trồng nho đem lại nhiều tiền hơn, và California đã trở thành một nơi lý tưởng cho những trái nho nổi tiếng hơn 200 năm qua.

Ngày nay, trung bình mỗi người Mỹ tiêu thụ 8 pound (khoảng 3,6 Kg) nho tươi mỗi năm, 98% lượng nho này đến từ California. Vì sao? Vì đất đai màu mở và khí hậu khô ấm đã cho ra loại trái ngọt nhất. Dù vậy đến nay, chúng tôi vẫn không ngừng nghỉ trên những thành quả đã đạt được.

Ở California, chúng tôi còn áp dụng những tiêu chuẩn cao nhất của sản phẩm cho từng loại nho chúng tôi trồng. Từ cây giống cho đến những container vận chuyển, các loại nho chúng tôi gieo trồng, đóng gói và vận chuyển đều được các chuyên gia chú ý chăm sóc để đảm bảo quý vị tận hưởng được những quả chín mọng và hoàn hảo trong tình trạng như vừa được hái.